1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Quảng cáo thương hiệu Tìm hiểu kích thước sân thảm cỏ nhân tạo 5 người tiêu chuẩn FIFA

Thảo luận trong 'Khu off line' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 8/6/18.

loading...
 1. Tìm hiểu kích thước sân thảm cỏ nhân tạo 5 người tiêu chuẩn FIFA

  Kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người là một trong những yếu tố kĩ thuật bạn cần đặc biệt quan tâm trước khi quyết định đầu tư kinh doanh sân bóng đá mini.
  Kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người là một trong những yếu tố kĩ thuật bạn cần đặc biệt quan tâm trước khi quyết định đầu tư kinh doanh sân bóng đá mini.

  Bạn đang muốn đầu tư kinh doanh sân bóng đá mini nhưng gặp vấn đề trong khâu tổ chức thi công. Bạn đang muốn tìm kiếm một dối tác có chuyên môn sâu để giúp bạn giải đáp các thắc mắc kỹ thuật cũng như thực thi một sân bóng như ý. Các vấn đề như thiết kế kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người tiêu chuẩn ra sao? Sử dụng loại cỏ nào? Thi công như thế nào để tối đa hóa chi phí?...khiến bạn đau đầu suy nghĩ. Vậy hãy cùng chúng tôi bật mí giúp bạn, cùng đi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé!
  [​IMG]

  Kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người theo tiêu chuẩn FIFA

  Với một sân bóng mini dành cho 5 người thì hình dạng, thiết kế các khu vực của nó cũng đầu đủ như một sân bóng 11 người. Với chiều dài từ 25 đến 42 m, chiều rộng từ 15m đến 25m trong đó chiều dài nhất thiết phải lớn hơn chiều rộng. Cụ thể như sau:

  Mặt sân

  Tùy vào tần suất sử dụng sân, cũng như nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư mà bạn có thể lựa chọn loại thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất. Cỏ cần có độ ma sát vừa đủ, thoát nước tốt, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng


  Lưu ý khi thiết kế thi công cần phải đảm bảo rằng bề mặt sân nhẵn, không gò, vấp, hay có các hiện tượng bất thường. Cần đo đạc và tính toán kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người hợp lý, tránh việc mua và đầu tư lãng phí

  Xem thêm >>> thanh lý cỏ nhân tạo cũ


  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
   

Chia sẻ trang này

Cộng Đồng Boy Massage Việt NAm

Đang tải...