1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Quảng cáo thương hiệu Nơi dành cho Massage Boy và địa điểm Spa Sauna

Thảo luận trong 'Nhân viên MASSAGE tận nơi - Dịch vụ - Spa' bắt đầu bởi boymassage, 1/1/18.

loading...
 1. Massage Boy và địa điểm Spa Sauna

  [​IMG]

  Massage boy giúp tăng tuần hoàn máu, giảm cẳng cơ, giảm áp huyết với người bị cao áp huyết, làm thư giãn và tăng lượng Endorphin cho cơ thể, đồng thời làm tăng khả nằng đào thải Acid Lactic, Acid Lactic giúp ngủ ngon hơn.

  Boymassagevn là một trong những dịch vụ massage tốt nhất bây chừ. Boymassagevn hẹn sẽ đem lại nhưng cảm giác thư giãn, phục hồi sức khỏe sau những chuyến đi dài hoặc sau nhưng ngày làm việc cẳng thẳng và mỏi mệt.

  Tại Boymassagevn, quý khách sẽ được thư giãn và thoải mái với nhiều phương pháp massage NAM cùng với hàng ngũ viên chức trẻ đẹp, phục vụ nhiệt thành, chu đáo.

  Để truy cập website quý khách click tại đây >>>
   
 2. Hướng dẫn Tạo Backlink chuyến hướng hiệu quả
  Submit Backlink chuyến hướng 301 : Thủ thuật chuyển tiếp cửa hàng URL của Web bị đổi mới trong trong quá vãng bởi những spammers và phần lớn máy lùng gặp phải khó khăn trong việc xác định. do vậy nếu bạn có ý định sử dụng khoa học chuyển hướng cho liên hệ URL trên trang thì bạn chỉ nên ứng dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
  Phương thức Cài đặt redirect 301
  Bước 1: Đảm bảo kiên cố server Apache của bạn hỗ trợ mod_rewrite cho phép dùng .htaccess để vận dụng redirect 301 .
  Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các Website của bạn. nếu bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải chắc chắn rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
  Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
  Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy kỹ lưỡng đừng canh tân Nếu như bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng ví như cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
   
 3. Các bước Web Backlink Redirects chất lượng
  Web Backlink chuyển tiếp tối ưu , Phương pháp Redirect shop URL của Website bị đổi mới trong trong quá cố bởi những spammers và hầu hết máy khoảng gặp phải khó khăn trong việc xác định. bởi vậy nếu bạn có ý định sử dụng khoa học chuyển hướng cho shop URL trên trang thì bạn chỉ nên vận dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
  Phương thức Cài đặt redirect 301
  Bước 1: bảo đảm kiên cố server Apache của bạn tương trợ mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
  Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các URL của bạn. nếu bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải vững chắc rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
  Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, up lên server rồi mới đổi tên thành .
  Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy cẩn thận đừng cải cách giả dụ bạn không chắc, tốt nhất hãy sao lưu một bản để phòng trường hợp cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
   

Chia sẻ trang này

Cộng Đồng Boy Massage Việt NAm

Đang tải...