1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Quảng cáo thương hiệu Diễn đàn Gay và các club đồng tính

Thảo luận trong 'Nhân viên MASSAGE tận nơi - Dịch vụ - Spa' bắt đầu bởi boymassage, 1/1/18.

loading...
 1. Diễn đàn Gay và thế giới thứ 3 lớn nhất Việt nam

  nơi dành cho bàn thảo tìm hiểu về Gay hay đồng tính

  tìm bạn tình, hẹn hò

  tìm việc làm

  tìm boy

  [​IMG]

  Nơi dành cho cộng đồng LGBT và các club đồng tính để biết thêm truy cập website : https://goo.gl/biY3rJ
   
 2. up up up up....

  :) :)
   
 3. up up up up....

  :) :)
   
 4. up up up up....

  :) :)
   
 5. up up up up....

  :) :)
   
 6. up up up up....

  :) :)
   
 7. up up up up....

  :) :)
   
 8. up up up up....

  :) :)
   
 9. up up up up....

  :) :)
   
 10. up up up up....

  :) :)
   
 11. up up up up....

  :) :)
   
 12. up up up up....

  :) :)
   
 13. up up up up....

  :) :)
   
 14. up up up up....

  :) :)
   
 15. up up up up....

  :) :)
   
 16. up up up up....

  :) :)
   
 17. Hướng dẫn Tool Backlink Redirects 301
  Web Backlink Redirects 301 _ Cách chuyển hướng địa chỉ URL của Web bị thay đổi trong trong quá cố bởi những spammers và đông đảo máy lùng gặp phải khó khăn trong việc xác định. thành ra nếu bạn có ý định dùng khoa học chuyển hướng cho shop URL trên trang thì bạn chỉ nên áp dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
  Phương thức Cài đặt redirect 301
  Bước 1: bảo đảm kiên cố server Apache của bạn tương trợ mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
  Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các URL của bạn. phải bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải chắc chắn rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
  Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên không thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
  Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy chu đáo đừng thay đổi nếu bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng giả dụ cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
   
 18. Để Mua Backlink Redirects hiệu quả
  Dịch vụ Backlink chuyến hướng uy tín + Phương pháp Redirect shop URL của link bị canh tân trong trong quá khứ bởi những spammers và số đông máy tìm gặp phải khó khăn trong việc xác định. thành thử nếu bạn có ý định dùng kỹ thuật chuyển hướng cho cửa hàng URL trên trang thì bạn chỉ nên ứng dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo sử dụng bởi Google.
  Phương thức Cài đặt redirect 301
  Bước 1: bảo đảm chắc chắn server Apache của bạn tương trợ mod_rewrite cho phép dùng .htaccess để ứng dụng redirect 301 .
  Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các URL của bạn. phải bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải kiên cố rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
  Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể up lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, up lên server rồi mới đổi tên thành .
  Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy cẩn thận đừng cách tân Nếu như bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng nếu cấp thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. dien dan danh cho gay tim ban

Cộng Đồng Boy Massage Việt NAm

Đang tải...